CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN - HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 12 NĂM HỌC 2022-2023

Chiều thứ tư ngày 01/03/2023, Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức thành công buổi tư vấn - hướng nghiệp cho học sinh khối 12 nhà trường.

Chỉ còn hơn 3 tháng nữa học sinh khối 12 sẽ chính thức bước vào cuộc thi lớn nhất của cuộc đời người học sinh- kì thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường Đại học, cao đẳng. Đi cùng với đó chính là những băn khoăn lựa chọn ngành nghề phù hợp với định hướng cho con đường tương lai sau này của mỗi người. Và để giải đáp cho những băn khoăn đó, Ban giám hiệu Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp dành riêng cho học sinh khối 12 năm học 2022-2023 nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng chọn được một ngành nghề yêu thích, phù hợp với chính bản thân.

Buổi tư vấn hướng nghiệp nhận sự ủng hộ, quan tâm và tham gia nhiệt tình từ Chi bộ, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm, Đoàn trường, tổ tư vấn hướng nghiệp, cùng với 14 bác phụ huynh là trưởng ban đại diện CMHS các lớp 12 năm học 2022 – 2023. Đến với buổi tư vấn là Tiến Sĩ Phạm Văn Tư – Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp – Phó trưởng khoa công tác xã hội, trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Với những lời chia sẽ vô cùng ý nghĩa và hữu ích từ chuyên gia đã giúp học sinh khối 12 Trường THPT Hoàng Văn Thụ hiểu thêm về việc lựa chọn nghề nghiệp từ đó chọn được cho mình những ngành nghề yêu thích và phù hợp với bản thân.

Năm 2024 : 31.887