XUÂN YÊU THƯƠNG 2024

❤️ Phát huy truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn", "Tương thân tương ái" của dân tộc Việt Nam, từ đó trao gửi và lan tỏa yêu thương, đồng thời giáo dục học sinh biết sống nghĩa tình, trách nhiệm, thực hiện sự chỉ đạo của Chi Ủy - Ban giám hiệu, ngày 3/2/2024 Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức gặp mặt và tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

❤️ Tại buổi gặp mặt, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo, các nhà hảo tâm đã trao tặng quà Tết cho 35 học sinh thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

❤️ Trường THPT Hoàng Văn Thụ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy cô, các bác phụ huynh, các nhà hảo tâm và học sinh toàn trường đã tích cực hưởng ứng chương trình. Trân trọng cảm ơn .

Năm 2024 : 34.971