TRƯỜNG THPT HOÀNG VĂN THỤ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2022

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), trường THPT Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm tri ân các Thầy giáo, Cô giáo.

Sáng thứ 7 ngày 19/11, Trường THPT Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày hội văn hoá mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy giáo, cô giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo.

Dự lễ kỷ niệm,  có các đồng chí lãnh đạo Phường Lĩnh Nam, Phường Trần Phú, các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn, các bác Trưởng ban phụ huynh lớp, các thầy, cô trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM cùng toàn thể học sinh nhà trường.

Buổi Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường THPT Hoàng Văn Thụ ấm áp, đọng lại thật nhiều cảm xúc. Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức trường THPT Hoàng Văn Thụ luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao quý!

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm:

Bài viêt: BBT Nhà trường

Năm 2024 : 34.849