LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ 4 ngày 03/05/2023 Chi bộ trường THPT Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

Trải qua một quá trình phấn đấu rèn luyên, 3 cô giáo Tạ Thị Thu Thủy, Nguyễn Thị Thi, Phạm Thị Thủy đã vinh dự được tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Cô Phạm Thị Thủy (trái) nhận Quyết định
Cô Tạ Thị Thu Thủy (trái) nhận Quyết định
Cô Nguyễn Thị Thi (trái) nhận Quyết định
Các đồng chí được kết nạp đều có quá trình công tác tốt, là người nhiệt tình, có trách nhiệm, sẵn sàng vượt khó hoàn thành nhiệm vụ khi nhà trường giao phó, được đồng nghiệp và học sinh tín nhiệm.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Phi – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã công bố  Quyết định kết nạp đảng viên cho các đồng chí Đảng viên mới.  Các đồng chí sẽ trải qua thời gian dự bị 12 tháng. Chi bộ trường đã phân công người tiếp tục giúp đỡ các đồng chí  trong 12 tháng thử thách.

Trước cờ Đảng, các đồng chí  đã tuyên thệ, cam kết thức hiện nghiêm túc nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
 Xin chúc mừng 03 đồng chí! Tin tưởng rằng, với năng lực và những phẩm chất tốt đẹp, các Đảng viên trẻ  sẽ cống hiến hết mình, góp phần cùng Chi bộ nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Năm 2024 : 34.900