KHÔNG ĐỂ HỌC SINH NÀO BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU, KHÔNG CÓ CƠ HỘI HỌC TẬP

Thầy Nguyễn Minh Phi - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh yêu cầu lấy học sinh làm trung tâm, mang lại niềm cảm hứng học tập cũng như những kỹ năng cần thiết để không học sinh nào bị bỏ lại phía sau, không có cơ hội học tập.

Hòa chung không khí phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên mọi miền đất nước cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới, sáng ngày 05/9, THPT Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2022-2023. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, thiêng liêng mà ấm áp.

Cũng trong buổi lễ này, thật cảm động khi tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các anh/chị cựu học sinh THPT Hoàng Văn Thụ khoá 94-97, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh nam Hà Nội, Công ty 3T Group, Nhà may Hùng Nhật, Công ty Việt Huế, Công ty du lịch Ấn Tượng đã tài trợ học phí năm học 2022 – 2023 cho 36 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Hoàng Văn Thụ với trị giá 83.000.000 VNĐ.

Xin cảm ơn tấm lòng của những nhà hảo tâm và chúc cho thầy – trò trường THPT Hoàng Văn Thụ có một năm học 2022 – 2023 thành công!

BBT NHÀ TRƯỜNG

Năm 2024 : 34.230