GẶP GỠ ĐỘNG VIÊN CÁC CÔ GIÁO THAM GIA THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2022-2023

Sáng thứ 2 ngày 21/11/2022, Liên tịch nhà trường đã gặp mặt, động viên các cô giáo tham gia cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cụm các trường Hoàng Mai, Thanh Trì.

Nhằm kịp thời động viên các thầy cô tham gia cuộc thi Giáo viên dạy giỏi năm 2022, Ban Giám Hiệu, Ban Chấp Hành Công Đoàn nhà trường đã tiến hành gặp gỡ, động viên 2 đồng chí Tạ Thị Mai Linh (môn Sinh học) và Bùi Hạnh Dung (môn Lịch sử), tham gia cuộc thi Giáo viên dạy giỏi thành phố cấp cụm năm học 2022-2023.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Phi - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh phải chuẩn bị tốt nhất về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, đảm bảo đáp ứng tốt nhất các điều kiện và yêu cầu của giáo viên. Chuẩn bị thật kĩ lưỡng, chu đáo cho giờ dạy, đồng thời các lực lượng trong nhà trường cùng chung tay giúp đỡ và động viên các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ.

Chúc các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt thành tích cao nhất.

Năm 2024 : 32.192