A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÚC MỪNG CÔ GIÁO TẠ THỊ MAI LINH VÀ BÙI HẠNH DUNG ĐÃ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC TIẾT DẠY DỰ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CỤM NĂM HỌC 2022 – 2023

Vào ngày 28/11/2022, tại trường THPT Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, cô giáo Tạ Thị Mai Linh –giáo viên môn Sinh học và cô giáo Bùi Hạnh Dung - giáo viên môn Lịch Sử  đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy thi GVDG cụm Hoàng Mai - Thanh Trì .

Phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt, hai cô giáo Tạ Thị Mai Linh và Bùi Hạnh Dung–những gương mặt xuất sắc của trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Cụm. Tiết dạy tham dự thi của hai cô giáo  không những được đầu tư thiết kế công phu, sáng tạo mà còn đảm bảo chuẩn kiến thức – kĩ năng – thái độ, vận dụng các vấn đề liên môn và trong thực tế vào dạy học đảm bảo mục tiêu phát triển phẩm chất, năng lực của người học theo chương trình GDPT 2018. Trong từng nội dung của tiết dạy, các cô đã lựa chọn các phương pháp truyền thụ đa dạng, sử dụng các phương pháp mới phát huy năng lực, sáng tạo và chủ động của học sinh.

Cô giáo Tạ Thị Mai Linh - GV môn Sinh Học
Cô Bùi Hạnh Dung - GV môn Lịch Sử

Dự giờ của cô, tất cả mọi người đều nhận thấy rõ sự kết hợp linh hoạt, khéo léo giữa phương pháp giảng dạy truyền thống với phương pháp, phương tiện dạy học hiện đại; lồng ghép các bài tập nhóm, thuyết trình, ứng dụng công nghệ thông tin để tiết học sinh động hơn, dễ hiểu hơn và đặc biệt khơi gợi được sự say mê, tìm tòi và phát triển tư duy trong học sinh – nhân vật trung tâm của tiết học.

Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, của các tổ chức: Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Các tổ chuyên môn và đặc biệt là sự động viên ủng hộ từ Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các cô đã tự tin và hoàn thành xuất sắc bài dạy của mình. Chúc mừng các cô, chúc các cô đạt kết quả cao trong hội thi và ở các vòng thi tiếp theo.

(Một số hình ảnh )

Bài viết: BBT nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Trang tin học sinh
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 12
Hôm qua : 125
Tháng 07 : 6.893
Năm 2024 : 51.316