CẢNH BÁO THỦ ĐOẠN SỬ DỤNG MẠNG VIỄN THÔNG LỪA ĐẢO, CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN

Thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Hà Nội đã xảy ra tình trạng các đối tượng lợi dụng mạng viễn thông gọi điện và nhắn tin cho người thân, cha, mẹ học sinh thông báo con em trong gia đình bị tai nạn đang cấp cứu hoặc nằm viện, cần chuyển tiền ngay để mổ hoặc nhập viện điều trị nhằm chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn rất tinh vi.

Ngay trong sáng ngày 14/03/2023, đã có trường hợp đối các đối tượng xấu gọi điện tới nhà một học sinh đang học lớp 12A14 của nhà trường thông báo con đang bị tai nạn và yêu cầu chuyển tiền. Rất may mắn, gia đình đã gọi điện trực tiếp tới nhà trường và được xác nhận học sinh đang học tập bình thường.

Trường THPT Hoàng Văn Thụ thông báo tới quý phụ huynh nhà trường được biết và cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản mới. Khi có bất cứ vấn đề gì liên quan tới học sinh, phụ huynh hãy liên hệ với giáo viên chủ nhiệm lớp hoặc theo số điện thoại 0243.6434391 để được trợ giúp.

Năm 2024 : 32.474