Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường THPT Hoàng Văn Thụ thành công tốt đẹp

Chiều ngày 25/9/2022, tại Hội trường Nhà thể chất, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh Trường THPT Hoàng Văn Thụ, nhiệm kỳ 2022 - 2023 tiếp tục phiên làm việc trọng thể và bế mạc.

Tham dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Minh Phi - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Minh Phương, Chủ tịch hội liên hiệp thanh niên, phó bí thư phụ trách công tác đoàn khối trường quận Hoàng Mai; Bác Tạ Thùy Dương, Trưởng ban hội Cha mẹ học sinh nhà trường; cùng các Thầy, Cô trong Cấp ủy, Ban giám hiệu và 94 cán bộ, đoàn viên, thanh niên đại diện cho hơn 2000 đoàn viên, thanh niên nhà trường.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022; Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023 và Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022. Trong báo cáo đã chỉ rõ những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được, bên cạnh đó cũng nhìn nhận thẳng thắn những tồn tại trong năm học trước, từ đó đưa ra chỉ tiêu kế hoạch phấn đấu cho nhiệm kì mới.

Đồng chí Nguyễn Thành Long - Bí thư Đoàn trường trình bày báo cáo

Phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, thời gian tới, Đồng chí Nguyễn Minh Phi, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đề nghị Đoàn trường cần đa dạng hóa phương thức giáo dục, đổi mới từ nội dung đến hình thức; lựa chọn cách thức để thực hiện công tác giáo dục phù hợp với từng nhóm đối tượng thanh niên; khơi dậy, cổ vũ những khát vọng, những hành động đẹp, thói quen tốt trong thanh niên. Ngoài ra, Đại hội cũng tiếp thu những ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Võ Minh Phương phó bí thư Quận đoàn Hoàng Mai.

Đ/c Nguyễn Minh Phi Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đ/c Võ Minh Phương - phó bí thư Quận đoàn Hoàng Mai

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra BCH khoá mới gồm 13 đồng chí. Trong đó, có 02 đồng chí Chi đoàn giáo viên nhà trường tham gia vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2023 của Đoàn trường .

Xin chúc mừng toàn thể Đại hội và các đồng chí có một nhiệm kỳ mới gặt hái được nhiều thành công lớn trên mọi mặt trận. Chúc Nhiệm kỳ mới sẽ luôn thuận buồn xuôi gió để đưa Thế hệ tuổi trẻ trường THPT Hoàng Văn Thụ ngày càng mạnh giỏi hơn, phát triển hơn.

BBT Nhà trường

Năm 2024 : 34.831