A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGOẠI KHÓA THÁNG 10 - THANH NIÊN VỚI TÌNH BẠN, TÌNH YÊU VÀ GIA ĐÌNH

Tình bạn tuổi học trò là những kỷ niệm đẹp nhất và đáng nhớ nhất; mỗi người đều có những ký ức thật đẹp về tình bạn tuổi học trò. Tình yêu tuổi học trò lại là cảm xúc đầu đời ngọt ngào, xao xuyến, bâng khuâng... Bởi lẽ, những tình bạn, tình yêu tuổi học trò trong sáng là tình cảm thiêng liêng nhất, hồn nhiên nhất của những rung cảm đầu đời rất vô tư, đáng yêu.

Tình bạn tuổi học trò là những kỷ niệm đẹp nhất và đáng nhớ nhất; mỗi người đều có những ký ức thật đẹp về tình bạn tuổi học trò. Tình yêu tuổi học trò lại là cảm xúc đầu đời ngọt ngào, xao xuyến, bâng khuâng... Bởi lẽ, những tình bạn, tình yêu tuổi học trò trong sáng là tình cảm thiêng liêng nhất, hồn nhiên nhất của những rung cảm đầu đời rất vô tư, đáng yêu.

Đó cũng là hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp – thực hiện vào tháng 10 năm 2023 với chủ đề “Tình bạn, tình yêu và gia đình” được chuẩn bị và thực hiện vào Thứ Hai, ngày 23/10/2023 của các tập thể lớp 12A2, 12A4, 12A9, 12A11. Buổi ngoại khóa với chủ đề “tình bạn, tình yêu và gia đình” giúp học sinh cùng chia sẻ, suy ngẫm, vô tư xây dựng cho mình một tình bạn chân thành không vu lợi, một tình yêu trong sáng, lành mạnh và một tình yêu gia đình vô bờ bến. Các em luôn hiểu rằng gia đình luôn là bến đỗ bình yên mỗi khi gặp giống tố. Buổi ngoại khóa đã diễn ra thành công, với nhiều thông điệp ý nghĩa từ các tập thể lớp.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Trang tin học sinh
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 115
Hôm qua : 126
Tháng 06 : 1.732
Năm 2024 : 42.202