A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGOẠI KHÓA NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 12

Trong thư gửi thanh niên và nhi đồng toàn quốc năm 1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: "Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội". Là một lãnh tụ vĩ đại, có tầm nhìn xa trông rộng, hơn ai hết, Người thấu hiểu vai trò vô cùng to lớn của lực lượng thanh niên trong sự nghiệp cách mạng, trong công cuộc bảo vệ, xây dựng, kiến thiết nước nhà.

Thực hiện lời căn dặn của Người, hơn 50 năm qua, các lớp thế hệ thanh niên luôn là lực xung kích trên tất cả các mặt trận quân sự, kinh tế, chính trị, văn hoá… Đặc biệt trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước vai trò của thanh niên được thể hiện ở khát vọng, ý chí vươn lên, có tinh thần đoàn kết, chia sẻ, tương thân, tương ái, vì cộng đồng và lợi ích quốc gia.

Để giúp các bạn học sinh cảm nhận được tình yêu khát khao xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của hàng triệu con người Việt Nam nói chung và lớp thanh niên trẻ nói riêng buổi sáng ngày 18/12, 4 chi đoàn  12A5, 12A7, 12A12, 12A13 đã thực hiệc thành công chuyên đề “THANH NIÊN VỚI SỰ NGHIỆP XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC”.

Một số hình ảnh buổi Ngoại khóa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Trang tin học sinh
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 121
Hôm qua : 126
Tháng 06 : 1.738
Năm 2024 : 42.208