NGOẠI KHÓA NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 12

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2022-2023 của trường THPT Hoàng Văn Thụ, thứ 2 ngày 12/12/2022 các chi đoàn nhà trường đã tổ chức thành công chuyên đề NKNGLL tháng 12 với chủ đề "Thanh niên với xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc"

Được sự phân công và chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 12 tháng 12 năm 2022, tập thể các lớp 12A7, 12A12, 12A13 của trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức thành công buối Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp. Lấy chủ đề là “Thanh niên với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc – Tích hợp tuyên truyền hình ảnh anh bộ đội và lịch sử QĐNDVN”, vì vậy chương trình của buổi sinh hoạt đều xoay quanh hình ảnh của những người chiến sĩ cách mạng. Buổi ngoại khóa đã diễn ra trong sự trang nghiêm, sâu lắng cũng không kém phần lôi cuốn và hấp dẫn.

Trong buổi sinh hoạt NGLL, bên cạnh những tiết mục kịch đầy xúc động, đội văn nghệ đến từ các tập thể lớp đã gửi tặng các thầy cô giáo và học sinh nhà trường chương trình văn nghệ đặc sắc. Buổi sinh hoạt NGLL chủ đề tháng 12 đã khép lại, nhưng dư âm còn vang vọng mãi!

BÀI VIẾT: BBT Nhà Trường

Năm 2024 : 34.852