NGOẠI KHÓA KỶ NIỆM 50 NĂM CHIẾN THẮNG HÀ NỘI - ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG

Hòa chung không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kỷ niệm trọng thể 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Trường THPT Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức buổi ngoại khóa kỷ niệm 50 năm chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không.

Đến với buổi ngoại khóa có các bác trong hội cựu chiến binh phường Lĩnh Nam và đặc biệt là sự có mặt của Đại tá Vũ Trọng Hoàn – nguyên cán bộ viện lịch sử quân sự Việt Nam. Qua phần tuyên truyền của Đại ta Vũ Trọng Hoàn thầy, trò trường THPT Hoàng Văn Thụ phần nào đã thấy được sự vẻ vang và ý nghĩa to lớn của trận chiến.

(Một số hình ảnh buổi ngoại khóa)

Thầy và trò nhà trường xin giành những lời tri ân sâu sắc nhất đến những người anh hùng, những người lính bộ đội cụ Hồ, những người đã hi sinh thân mình để cho chúng cháu có được cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay.

Bài viết:BBT nhà trường

Năm 2024 : 26.083