A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THPT HOÀNG VĂN THỤ LẦN II

Buổi khai mạc giải đá bóng của HVT đã được tổ chức thành công trong chiều thứ 4 ngày 15/02/2023 với sự góp mặt của đại diện các lớp khối 10,11 và nhà trường .

Giải Bóng đá Nam THPT Hoàng Văn Thụ đã thu hút đông đảo học sinh và các tập thể lớp tham gia. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và hào hứng được Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường quan tâm, chỉ đạo và BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức thực hiện.

Phát biểu khai mạc, Thầy Trần Cao Thế, phó hiệu trưởng nhấn mạnh, Giải Bóng đá  là sân chơi truyền thống, uy tín, được duy trì tổ chức hằng năm. Giải còn là ngày hội cho các em học sinh yêu thích môn bóng đá với mục đích duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, nhằm tăng cường sức khỏe, phát triển thể lực toàn diện, trang bị kiến thức, kỹ năng vận động cơ bản và hình thành thói quen luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên cho học sinh; gắn công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trường học với giáo dục ý chí, đạo đức, lối sống, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, lành mạnh cho học sinh.

Ngay sau lễ khai mạc, nhiều khán giả và các em học sinh đã háo hức cổ vũ cho trận đấu hấp dẫn. Giải diễn ra đến hết ngày 25/03/2023 nhằm chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh lễ khai mạc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Trang tin học sinh
Liên kết website
Thống kê
Hôm nay : 213
Hôm qua : 0
Tháng 12 : 1.284
Năm 2023 : 85.937