HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 2: THANH NIÊN VỚI LÝ TƯỞNG CÁCH MẠNG

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức  thành công tiết sinh hoạt ngoài giờ lên lớp chủ đề: "Thanh niên với lí tưởng cách mạng". Thông qua tiết sinh hoạt, học sinh được tìm hiểu thêm về lý tưởng cách mạng của cha anh, những tấm gương anh hùng thanh niên trong cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ. Từ đó, học sinh biết giữ gìn và bảo vệ các truyền thống tốt đẹp của quê hương, học tập và rèn luyện theo gương tốt các thế hệ cha anh.

Buổi ngoại khóa được các tập thể lớp 11A1, 11A6, 11A7 tổ chức vào sáng thứ 2 ngày 20/02/2023. Mở đầu buổi HĐNGLL đó là những tiết mục văn nghệ  vô cùng vui vẻ nhộn nhịp, khuấy động cả buổi sinh hoạt với sự dẫn dắt đầy dí dỏm và thông minh của 2 MC.

Sau các tiết mục văn nghệ vui nhộn là Nội dung 1 của buổi hoạt động NGLL: Phần trả lời câu hỏi nhanh để lấy giải thưởng của chương trình. Thể lệ phần trả lời nhanh là các câu hỏi các học sinh sẽ trả lời theo hình thức giơ tay. Ưu tiên cho lớp giơ tay đầu tiên, mỗi câu trả lời đúng được nhận quà từ chương trình. Các câu hỏi đưa ra sát với chủ đề và thu hút đông đảo học sinh tham gia trả lời.

Buổi hoạt động NGLL tháng 2 đã khép lại nhưng chắc chắn chúng em đã lĩnh hội được nhiều kiến thức, hiểu biết và rút ra cho mình những bài học quý báu.

Năm 2024 : 26.175