HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 10 – CHỦ ĐỀ “THANH NIÊN VỚI TÌNH BẠN, TÌNH YÊU VÀ GIA ĐÌNH"

Trong cuộc sống, mỗi con người không phải là một cá nhân riêng lẻ tách rời  mà luôn được đặt trong các mối quan hệ đa dạng, phức hợp. Trong rất nhiều những mối quan hệ ấy, trước hết ta phải kể đến mối quan hệ về tình bạn, tình yêu và gia đình. Chính sự gắn kết ấy sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên thi vị, có ý nghĩa, ngập tràn tiếng cười, đong đầy hạnh phúc. Nhưng nếu ta không nhận ra giá trị to lớn của những mối quan hệ ấy, không vun đắp bằng tình cảm chân thành, sự cảm thông và thấu hiểu thì chính ta sẽ trở nên cô đơn, lạc lõng, bế tắc trong thế giới rộng lớn này.

Để giúp học sinh nhận thức được giá trị to lớn của tình bạn, tình yêu và gia đình; giúp các em xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong những mối quan hệ ấy, đồng thời bồi dưỡng cho các em tình cảm yêu quý, gắn bó với gia đình, bè bạn, từ đó hướng các em tới những mối quan hệ tốt đẹp, lành mạnh và rèn luyện cho các em học sinh những kỹ năng ứng xử phù hợp trong những mối quan hệ ấy, ngày 17/10/2022, Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức chương trình Hoạt động ngoài giờ lên lớp theo chủ đề tháng 10 “Thanh niên với tình bạn, tình yêu và gia đình”  ở khối sáng và các tập thể lớp 11 khối chiều.

Xuyên suốt nội dung chương trình là tình huống kịch được chuẩn bị chi tiết, công phu đến từ các tập thể lớp khối sáng và khối chiều. Những tình huống, câu hỏi đưa ra từ chương trình "rất trúng, rất đúng" với thực trạng mà các bạn học sinh phải đối diện hàng ngày.

Đan xen vào đó là những màn vũ đạo rất chuyên nghiệp của các dancer được tuyển chọn kĩ lưỡng đã khiến người xem thích thú, ấn tượng

Buổi hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của tháng 10 đã khép lại nhưng những kiến thức về tình bạn, tình yêu, gia đình sẽ là những bài học quý giá, là hành trang văn hóa ứng xử đậm chất nhân văn về giá trị của tình yêu, tình bạn và tình cảm gia đình trong cuộc sống của mỗi người.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi hoạt động:

BBT NHÀ TRƯỜNG

Đang chờ cập nhật