SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN TẠI THPT HOÀNG VĂN THỤ

Một tháng đầy ắp các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Nhận thức tầm quan trọng của việc cần tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên nhà trường về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ với quê hương đất nước. Được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ đã ban hành kế hoạch số 16 – KH/ĐTN phát động tổ chức các hoạt động trong tháng thanh niên. Sau 01 tháng triển khai các hoạt động thiết thực và cụ thể thứ 7 ngày 25/03/2023, Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức chương trình "Ngày Đoàn viên và Dấu ấn K53" nhằm tuyên truyền kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn và lễ tổng kết các hoạt động thi đua thanh niên với nhiều phong trào thi đua đạt được thành tích cao thu hút đông đảo ĐVTN giáo viên và học sinh trong toàn trường tham gia.

1. Phát động Tháng thi đua cao điểm

Trao giải cho các Thầy cô, và tâp thể lớp có thành tích cao trong tháng thi đua

2. Kết nạp Đoàn viên mới

Nhằm nâng cao chất lượng và không ngừng phát triển về số lượng ĐVTN trong trường học, ngày 18/3/2023, Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức Lễ Kết nạp đoàn lần 3 chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

3. Tổ chức Giải bóng đá nam truyền thống lần thứ II

4. Tổ chức Giải thi nhảy dân vũ Flashmob dành cho học sinh khối 10 và 11