CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "XUÂN YÊU THƯƠNG 2023"

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2022-2023 của trường THPT Hoàng Văn Thụ; Chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên quận Hoàng Mai năm 2022; kế hoạch hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Hoàng Văn Thụ năm học 2022-2023; Thực hiện theo sự chỉ đạo của Cấp Ủy, Ban giám hiệu trường THPT Hoàng Văn Thụ; Ban Thường vụ Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ xây dựng Đề án Tổ chức Chương trình thiện nguyện Xuân yêu thương 2023”

Với mục đích phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, huy động sự ủng hộ từ Giáo viên , nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh, các thế hệ cựu học sinh trong và ngoài trường THPT Hoàng Văn Thụ tham gia giúp đỡ học sinh ở những địa bàn khó khăn, các vùng biên giới, vùng ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ, rét đậm rét hại, góp phần bảo đảm tất cả học sinh đều có quyền học tập, rèn luyện. Ngoài ra thông qua các hoạt động tình nguyện tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên vùng dân tộc, vùng sâu vùng xa, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội. Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ xây dựng Đề án Tổ chức Chương trình thiện nguyện Xuân yêu thương 2023” và đã được Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường thông qua thực hiện.

Kính mời Thầy cô, các bậc cha mẹ học sinh, các tổ chức đoàn thể và các em học sinh theo dõi và cùng đồng hành cùng nhà trường để chương trình diễn ra thành công, ý nghĩa.

Năm 2024 : 32.327