LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG THPT HOÀNG VĂN THỤ
14:43 15/01/21

Ngày 13/01/2021, được sự nhất trí chỉ đạo của Đảng bộ quận Hoàng Mai - Chi bộ trường THPT Hoàng Văn Thụ tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA  TRƯỜNG THPT HOÀNG VĂN THỤ

Ngày 13/01/2021, được sự nhất trí của Quận ủy Hoàng Mai, Chi bộ trường THPT Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí  Đặng Thị Bình – giáo viên Vật lý.

Qua một quá trình được tìm hiểu và học tập các kiến thức về Đảng cộng sản Việt Nam, qua một quá trình rèn luyện, phấn đấu và được sự giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường, đồng chí Đặng Thị Bình đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Thay mặt chi bộ nhà trường, đ/c Lê Thị Quyên - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã giao nhiệm vụ và dặn dò đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu hơn nữa đề hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Lê Thị Quyên trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Đặng Thị Bình

Đồng chí Đặng Thị Bình đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới

Đồng chí Đặng Thị Bình tuyên thệ trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh