Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" Trường THPT HOÀNG VĂN THỤ năm học 2020 - 2021
14:43 12/11/20

...

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng ngành GDĐT Hà Nội” năm học 2020-2021 của Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội; hướng tới Chào mừng Ngày Nhà giáo VN lần thứ 38, để nâng cao chất lượng đội ngũ CBGV nữ nhà trường. Sáng ngày 11/11/2020, BCH Công đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ đã phối hợp với lãnh đạo nhà trường tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” trường THPT Hoàng Văn Thụ.

 

Hội thi là sân chơi bổ ích, nâng cao tình đoàn kết, đời sống văn hóa, tinh thần cho công đoàn viên; là dịp để tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng của nữ công đoàn viên, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò, ý thức của nữ giáo viên trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu giai đoạn đổi mới. Đồng thời, Hội thi cũng là cơ hội để Công đoàn nhà trường tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, của Ngành về công tác phụ nữ và hoạt động về sự tiến bộ của phụ nữ; chăm lo, bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của nữ nhà giáo, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT.

Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" cấp trường được sự lựa chọn tham gia của 06 cô giáo tiêu biểu đến từ 06 Tổ Công đoàn. Đến với Hội thi, các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi là “ Thi trang phục áo dài, thi năng khiếu và thi trang phục tự chọn”.

Qua các phần thi, các thí sinh đã thể hiện được không chỉ tài năng chuyên môn, tài năng văn hóa, nghệ thuật qua các điệu múa uyển chuyển, những giọng hát trữ tình ngọt ngào, được đầu tư dàn dựng công phu, cùng sự mẫu mực ứng xử sư phạm của Nhà giáo mà còn làm Hội thi bất ngờ vì sự duyên dáng, trẻ trung, xinh đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
        Kết thúc Hội thi, lễ tổng kết trao giải được tổ chức trong khung cảnh sinh động, sân khấu đầy mầu sắc và không gian ngập tràn niềm vui. Ban Tổ chức Hội thi đã trao các giải của Hội thi cho các thí sinh:

+ Giải Nhất: Cô giáo Hà Vũ Thanh Hương

+ Giải Nhì: Cô giáo Phạm Thị Vân Anh và cô giáo Nguyễn Thị Thanh.

+ Giải Ba: Cô giáo Lê Thu Nga, cô giáo Nguyễn Thị Thanh A và cô giáo Trần Thị Mười.

Một số hình ảnh của Hội thi” Cô giáo tài năng, duyên dáng”
      (BBT nhà trường)