Họp mặt Mừng Đảng – Mừng Xuân
23:02 22/01/20

Ngày 22/1/2020, Hội đồng sư phạm trường THPT Hoàng Văn Thụ tổ chức họp mặt Mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý tại phòng Hội đồng của trường.

 

Trong không khí cả nước hân hoan chào đón xuân mới, năm mới, mừng Đảng quang vinh thêm tuổi mới, sáng nay, ngày 22/1/2020 (27 Tết), Công Đoàn nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt tất niên ấm áp, vui tươi cho toàn thể giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn và toàn thể giáo viên, nhân viên của trường THPT Hoàng Văn Thụ.

Tại buổi họp măt, đồng chí Lê Thị Quyên, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có lời chúc Tết tới hội đồng sư phạm nhà trường.

Sau lời chúc Tết, chương trình văn nghệ, sổ xố vui xuân đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp. Hội đồng sư phạm trường THPT Hoàng Văn Thụ đã thực sự là mái nhà, là gia đình của mỗi giáo viên, nhân viên. Xuân mới, chúc cho trường THPT Hoàng Văn Thụ gặt hái được nhiều thành công, rực rỡ và khởi sắc hơn nữa trong năm mới.

Một số hình ảnh đặc sắc của buổi họp mặt "Mừng Đảng Mừng Xuân"

(Bài viết, hình ảnh nhà trường)