Buổi giao lưu của hoa hậu H'Hen Nie và học sinh nhà trường
09:23 19/12/19

Chương trình trao tặng trụ bóng rổ của tập đoàn Sun Life tại trường THPT Hoàng Văn Thụ

Vào sáng thứ 2 ngày 16 – 12, hòa trong không khí phấn khởi sau chuyến tham quan 2 ngày 1 đêm tại Bản Lác, Mai Châu, Hòa Bình. Thầy và trò trường THPT Hoàng Văn Thụ rất vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đến từ tập đoàn bảo hiểm Sun Life cùng đại sứ thương hiệu – Hoa hậu H’Hnen Nie.

Tại đây, công ty đã trao trụ bóng rổ cho nhà trường với mong muốn cải thiện chiều cao cũng như sức khỏe của học sinh.

Hiệu trưởng nhà trường - Cô giáo Lê Thị Quyên nhận quà từ nhà tài trợ

Trụ bóng rổ tập đoàn Sun Life tặng nhà trường

Tại buổi giao lưu hoa hậu H’HenNie có những khoảnh khắc đáng yêu và đón nhận rất nhiều tình cảm, sự yêu mến từ thầy cô cũng như học sinh.

Hoa hậu H'Hen Nie chụp ảnh cùng các thầy cô

Các thầy cô chụp ảnh cùng Hoa hậu H'Hen Nie và đại diện tập đoàn SunLife

Hoa hậu H'Hen Nie chụp ảnh cùng các em HS

Hoa hậu H'Hen Nie kí lưu bút tặng các em HS

Trước khi khép lại buổi giao lưu công ty cũng tổ chức trò chơi nho nhỏ để hướng dẫn kỹ năng ném bóng rổ cho học sinh và hoa hậu.

Qua buổi giao lưu này, học sinh đã có những giây phút thoải mái, vui vẻ bên hoa hậu cũng như ý thức được tầm quan trọng của thể thao đối với sức khỏe. Có lẽ đây là kỷ niệm khó quên, lắng lại giữa tâm hồn bên công ty Sun Life với hoa hậu H’Hen Nie.

( Bài viết, hình ảnh nhà trường)