Ánh mắt ta “TRẠM” nhau
Cập nhật lúc: 20 Tháng Năm 2022 8:46:12 SA

“𝐓𝐑𝐀̣𝐌” là dự án thường niên được CLB Speak Out Loud sáng lập nhằm tri ân các anh/chị lớp 12 trước khi ra trường. Dự án bao gồm chuỗi các sự kiện, hoạt động diễn ra xuyên suốt khoảng thời gian cuối năm học.

 Ánh mắt ta “TRẠM” nhau

Chỉ muốn nói với K52 Hoàng Văn Thụ rằng “Đã đến 𝐓𝐑𝐀̣𝐌 𝟓𝟐 rồi đấy !!!” . SOL xin thông báo : “Chuyến xe khởi hành từ ngày 5/9/2019 đã đến điểm dừng vào lúc 27/5/2022, cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Chuyến xe mang biển hiệu K52-HVT sẽ dừng tại 𝐓𝐑𝐀̣𝐌 𝟓𝟐, kính mong quý khách nhanh chóng thu xếp kỷ niệm vào hành lí, chuẩn bị hành trang để lên chuyến xe mới. Đoàn xe Trung học Phổ thông chỉ có thể tiễn bạn đến đây thôi. Tạm biệt các bạn !”

          𝐓𝐑𝐀̣𝐌” là dự án thường niên được CLB Speak Out Loud sáng lập nhằm tri ân các anh/chị lớp 12 trước khi ra trường. Dự án bao gồm chuỗi các sự kiện, hoạt động diễn ra xuyên suốt khoảng thời gian cuối năm học. Trong đó, sự kiện chính của 𝐓𝐑𝐀̣𝐌 là “Shoot” - kỷ yếu cá nhân và nhiều sự kiện bất ngờ khác đi kèm. Đây là mùa đầu tiên của dự án nên hy vọng rằng các bạn học sinh sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia 𝐓𝐑𝐀̣𝐌 𝟓𝟐 nhé.

Những sự kiện, hoạt động sẽ dần được hé lộ ngay thôi. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không thắt chặt dây an toàn trong lúc bánh xe lăn bánh tới 𝐓𝐑𝐀̣𝐌 𝟓𝟐 nhỉ?

Chúc quý khách sẽ có một chuyến đi thật đáng nhớ và tuyệt vời !

___________________________________________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ | contact:

Nguyễn Quốc Dương : 0928830996

Vũ Hải Ly: 0377190399

Trần Diệp Uyên : 0922448808

PAGE: SOL - Speak Out Loud from HVT

https://m.facebook.com/clbsolhvt/

INSTAGRAM: solhvt2021

EMAIL: solhvt2021@gmail.com

(BBT nhà trường)


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại