Hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Cập nhật lúc: 24 Tháng Mười Một 2021 10:03:46 SA

Thực hiện Kế hoạch năm học 2021 – 2022, vào sáng thứ 4 ngày 17/11/2021, trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức hội giảng toàn trường ở các bộ môn Ngữ Văn, Hóa và Tiếng Anh.

 

Để đáp ứng yêu cầu dạy và học trực tuyến trong năm học 2021 - 2022, với những nỗ lực đổi mới phương pháp để tạo hứng thú và hiệu quả cho học sinh khi học trực tuyến. Thực hiện Kế hoạch năm học 2021 – 2022, vào sáng thứ 4 ngày 17/11/2021, trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức hội giảng toàn trường ở các bộ môn Ngữ Văn của cô giáo Triệu Thị Mai Hoa, môn Hóa – Nguyễn Thị Thi và môn Tiếng Anh -  Nguyễn Thị Tuyết Mai.

            Khác với phương thức dạy học truyền thống, dạy học trực tuyến đòi hỏi giáo viên phải có một số kỹ năng phù hợp, đặc biệt là kỹ năng ứng dụng, tích hợp công nghệ thông tin trong xây dựng, thiết kế bài học và có kỹ năng tương tác với học sinh thông qua các thiết bị công nghệ.

Trong tiết dạy, các cô giáo đã ứng dụng kiến thức công nghệ thông tin để xây dựng bài dạy, lồng ghép thêm các trò chơi hiện đại như Quizizz… rất linh hoạt đã tạo được sự hấp dẫn, cuốn hút học sinh. Nhờ đó mà các tiết học đã trở nên sinh động, gần gũi, thu hút học sinh tích cực xây dựng bài học, hiểu và dễ dàng vận dụng nội dung kiến thức được học vào thực tiễn.

Kết thúc tiết dạy, BGH nhà trường cùng các giáo viên đã góp ý tiết dạy, rút kinh nghiệm để công tác dạy học trực tuyến trong thời gian tới để chất lượng bộ môn ngày càng được nâng cao.

Một số hình ảnh của buổi hội giảng:


(BBT nhà trường)
Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại