Chào đón K54 về với ngôi nhà lớn Hoàng Văn Thụ, đến với vòng tay yêu thương của các thầy cô chủ nhiệm.
Cập nhật lúc: 20 Tháng Tám 2021 10:49:39 CH

Câu lạc bộ truyền thông Hoàng Văn Thụ - SOL cũng sẽ dành riêng cho K54 một bài tổng hợp chia sẻ từ chính những anh chị khóa trước về “người mẹ” sẽ gắn bó với các bạn trong ba năm học sắp tới tại HVT.

 

Hy vọng thông qua bài viết, các bạn K54 sẽ hiểu và yêu hơn cô giáo chủ nhiệm cũng như mái trường HVT của chúng mình nhé!

Trong chuyên mục K54-Need to know hôm nay , Đoàn trường đã đính kèm số điện thoại của GVCN. Các bạn hãy nhanh chóng liên lạc với cô chủ nhiệm qua zalo để cô có thể lập nhóm lớp nhé!


1. Cô giáo Trần Thị Trâm  (10A1)- Hóa học -0983861974 

-         “Bí mật của cuộc sống là ngã bảy lần và đứng dậy tám lần.”

Trong cảm nhận của các anh chị khóa trước từng được cô Trâm chủ nhiệm thì cô là người vui vẻ, hay làm học sinh cười và vô cùng quan tâm tới mọi người xung quanh

-         Đối với bộ môn Hóa cô Trâm không những muốn học sinh hiểu về mặt kiến thức mà cô còn truyền lửa đam mê cho học trò của mình

 -       Suốt hành trình con đò tri thức cô đã đạt được các thành tích đáng  nể như:  học sinh đạt thủ khoa đại học (Dương Hùng Cường – 2011); 2 giải nhì Học sinh giỏi thành phố (2011 và 2013),… và gần đây nhất là cô vừa đưa một chuyến đò cập bến thành công với 7 bạn trên 27 điểm; 18 bạn trên 26 điểm.


2. Cô Lê Thị Hồng Thắng (10A2) - Toán- 0987858588 

-         Nếu nhắc tới bộ môn Toán học thì chắc hẳn ai cũng nghĩ đến sự phức tạp, khô khan của những con số La-tinh đầy khó hiểu. Nhưng nếu các bạn được học Toán của cô Lê Thị Hồng Thắng thì chúc mừng các bạn nhé =)))) các bạn sẽ được học môn Toán với tâm thế vô cùng tò mò, háo hức vì mỗi bài giảng của cô thật sự rất hay và thú vị. Có lẽ bởi cô không chỉ là một người tính tình thẳng thắn, nghiêm túc trong công việc giảng dạy mà cô còn là người rất vui tính, thấu hiểu tâm lý học trò khiến đồng nghiệp hay học trò đều rất yêu quý và kính trọng cô.

 -     Là một giáo viên Toán đã có kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc, tận tâm với công việc, cô luôn được nhà trường tin tưởng và giao cho trọng trách công tác chủ nhiệm nhiều năm, đặc biệt là các khối lớp chọn. Và các lớp cô từng chủ nhiệm hay từng dạy cũng có thành tích xếp hạng vô cùng tốt.

3. Cô giáo Cao Thị Xuân Giang (10A3)-Tiếng Anh-0942518338 

-         “Không phải ai cũng làm được những điều vĩ đại, nhưng chúng ta có thể làm những thứ nhỏ bé với tình yêu vĩ đại- Mẹ Teresa” Đó chính là câu nói tâm đắc của cô giáo Cao Thị Xuân Giang.

Là giáo viên bộ môn Tiếng Anh nên tính cách của cô Xuân Giang vô cùng năng động, hòa đồng với học sinh. Ai có follow facebook cô sẽ biết được cô thích đi phượt và yêu tự do. Cô thích sự hiện đại nhưng vẫn tôn trọng truyền thống. Bên cạnh đó cô cũng là người có suy nghĩ cởi mở nên đừng ngần ngại hỏi hay chia sẻ những khúc mắc về học tập cũng như đời sống với cô nhé ^^ !

-         Trong việc giảng dạy, cô nghiêm túc và đặt yêu cầu cao đối với học sinh về mặt kiến thức. Nhưng ngoài giờ học cô lại vui tính và tự nhận một biệt danh rất hài hước cho mình đó là...cái này thì tự tìm hiểu nha :))


4. Cô Tạ Thị Thu Thủy (10A4) – Toán - 0912690036 

-         Thành công luôn tìm đến với những người quá bận rộn để tìm kiếm nó.”

Câu nói này đã và luôn luôn trở thành kim chỉ nam trong cuộc sống của cô giáo Tạ Thị Thu Thủy cũng như đối với tất cả những khóa học sinh từng được cô giảng dạy khi ngồi dưới mái trường Hoàng Văn Thụ. Cô là 1 giáo viên tâm lý, chân thành và luôn thấu hiểu học trò.

-         Cô là một giáo viên Toán giỏi, giàu kinh nghiệm, đe đến cho chúng mình những giờ học đầy thú vị. Không chỉ dừng lại ở đó, cô Thủy còn được biết đến là 1 giáo viên đầy sáng tạo, nhiệt huyết vì những sáng kiến trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và được rất nhiều thầy cô giáo ghi nhận.


5. Cô Trần Thị Mười (10A5) - Hóa học - 0988090328 

-         Là một nhà giáo mẫu mực, cô luôn yêu thương quan tâm những học sinh của mình. Mặc dù được đánh giá là một giáo viên nghiêm túc, tận tâm trong công việc, là một người luôn đề cao kỷ luật, kỷ cương của nhà trường thế nhưng cô lại rất kiên nhẫn và vị tha đấy nhé! Cô luôn giúp đỡ học trò của mình trong âm thầm với tấm lòng của một người nhà giáo, tấm lòng của một người mẹ hiền.

-         Cô cũng là một giáo viên đạt được nhiều thành tích trong việc giảng dạy của mình như : Giải ba giáo viên giỏi môn Hóa học cấp quận năm học 2017-2018; Chiến sĩ thi đua các năm học: 2017-2018; 2018-2019; 2019-2020; 2020-2021. Nhiều năm có SKKN đạt loại B,C thành phố. Các bạn A5 đã thấy háo hức muốn gặp “người mẹ” của mình chưa?


6. Cô Đặng Thị Bình (10A6) - Vật Lý - 0986883325 

-         “ Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ nhạt phai”

Nói thế nào nhỉ, câu nói này thật sự rất hợp với cô Bình. Cô là một người nhẹ nhàng, tâm lý, giúp đỡ học sinh một cách ân cần. Những bài giảng của cô luôn được thể hiện bằng cả sự tâm huyết nên bạn sẽ nhớ mãi “không bao giờ nhạt phai” đấy!

-         Cô là cô giáo dạy Vật lí giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiều lứa học sinh đạt kết quả cực cao. Đồng thời, cô cũng là giáo viên chủ nhiệm luôn dẫn dắt lớp đạt thành tích tốt nên các bạn A6 sẽ có 3 năm cấp 3 tuyệt vời đấy!


7. Cô Hoàng Thị Oanh (10A7) - Hóa học - 0978995279 

-         Vừa là một giáo viên trẻ trung, xinh đẹp, thân thiện, cô Hoàng Thị Oanh còn là một người mẹ rất tâm lý nữa đấy! Cô luôn thoải mái chia sẻ những quan điểm của mình cho học sinh và ngược lại cô cũng luôn lắng nghe những tâm tư tình cảm tuổi học trò để cùng các em chia sẻ những khúc mắc, buồn vui của tuổi mới lớn.

-         Ngoài là một người tận tâm mọi việc của lớp, trường, cô còn là giáo viên dạy Hóa giàu kinh nghiệm, nhiều năm đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Là giáo viên chủ nhiệm lâu năm luôn dẫn dắt lớp mình chủ nhiệm đạt lớp Tiên Tiến. Vào lớp cô Oanh rồi, các bạn A7 sẽ cùng cô vừa học tốt, vừa tham gia phong trào sôi nổi nhé!


8. Cô Nguyễn Thị Thanh (10A8) - Tiếng Anh - 0985698778 

-                       “Knowledge of languages is the doorway to wisdom” -  Hiểu biết về ngoại ngữ chính là cánh cửa dẫn đến tri thức.

Cô Nguyễn Thị Thanh là người đã truyền lửa cho việc học ngoại ngữ của rất nhiều khóa học trò dưới mái trường HVT. Với lượng kiến thức Anh ngữ vô cùng phong phú; “experienced”, cô Thanh đã, đang, và sẽ luôn là người đồng hành tuyệt vời đối với các bạn học sinh HVT.

-                       Cô là một giáo viên nhiều năm lao động giỏi, có kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm rất nhiều khóa học. Dưới sự dạy dỗ, chỉ bảo tận tình của cô, năm học 2021 vừa qua lớp cô dạy có 3 học sinh đã đạt điểm top đầu toàn trường. Chúng mình rất mong chờ vào thành tích của A8 dưới sự dẫn dắt của cô Thanh đấy nhé!


9. 9. Cô Triệu Thị Mai Hoa (10A9) -Ngữ Văn – 0387519168

-         Trong mắt học sinh, cô Hoa luôn cá tính, xinh đẹp, mang năng lượng tích cực, nhiệt tình, chân thành với tất cả học trò. Nhưng khi làm việc cô lại rất nghiêm khắc, yêu cầu cao vậy nên học sinh chúng mình cũng phải đúng giờ đúng việc nha!

-         Với kinh nghiệm dày dặn, cô vừa là giáo viên chủ nhiệm vừa là giáo viên bộ môn Ngữ Văn có tỉ lệ đỗ tốt nghiệp và đại học rất cao. Đã được học Văn của cô và được cô chủ nhiệm thì K54 cứ yên tâm về chất lượng nhé!


 10. Cô giáo Nguyễn Thị Tuyến (10A10) - Lịch sử - 0983689983

-                 Các tính từ như dễ tính, thẳng thắn, nhiệt tình là những từ được học sinh nhắc đến khi nói về cô giáo Nguyễn Thị Tuyến - giáo viên môn Lịch Sử

Suốt chiều dài sự kiện lịch sử chưa có sự kiện nào mà cô Tuyến không biết, cách truyền tải kiến thức của cô luôn đi vào trọng tâm, không lan man cũng không quá trừu tượng nên rất dễ hiểu 

-                       Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, cô Tuyến đã đạt được vô số thành tích đáng nể, có nhiều học sinh giỏi cấp thành phố, cô còn là tổ trưởng chuyên môn giàu kinh nghiệm, trong nhiều năm đạt được chiến sĩ thi đua

-                       Đối với cô “gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc” nên nếu có thể là một thành viên trong gia đình nhỏ của cô Tuyến dưới mái trường HVT thì còn gì tuyệt vời bằng .


11. Cô giáo Đỗ Thị Tân (10A11) – GDCD - 0943080537 

-         Trước khi học chữ hãy học nghĩa. Hãy sống và làm người tử tế” -  câu châm ngôn như lời nhắc nhở của người mẹ dành cho con của mình. Sẽ thật may mắn nếu có thể được cô Tân chủ nhiệm bởi cô là một giáo tâm lý; giàu tình cảm và gần gũi với học sinh lắm đó ^^

-         Trong nhiều năm dạy bộ môn GDCD cô giáo Đỗ Thị Tân đã đạt danh hiệu giáo viên giỏi môn GDCD cấp cụm, Chiến Sỹ thi đua 2021. Và gần đây nhất nhiều học sinh đạt điểm cao trong kì thi THPTQG nhờ vào phương pháp dạy hiệu quả của cô. 10A11 đã háo hức được gặp cô giáo chủ nhiệm cực tuyệt vời của mình chưa?


12. Cô Phạm Thị Hoa (10A12) -Tiếng Anh - 0987403679 

-         I don’t care, do it by your self “: Tôi không quan tâm, hãy làm điều đó bởi chính bản thân bạn

-         Một câu nói ngắn gọn nhưng hết sức ý nghĩa, chỉ nghe thôi là thấy có thêm động lực rồi phải không? Đó là điều mà cô Hoa muốn truyền tải tới tất cả học sinh của mình trong những năm tháng đi dạy. Cô luôn tìm hiểu, ham học hỏi điều mới , có lẽ vì thế mà mỗi giờ học dù khó vẫn trở nên đầy hấp dẫn và thú vị. Đảm nhận vai trò dạy môn Tiếng Anh, được coi là ngôn ngữ thứ 2 nên cô cũng dễ gần gũi, cởi mở với học sinh, chọn cách đặt mình vào vị trí của người khác để xem xét mọi việc một cách công bằng.

-         Cô Hoa là giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, học sinh các lớp cô dạy đều đạt kết quả tốt.  Lớp chủ nhiệm của cô luôn đứng thứ hạng cao trong khối. Còn chần chờ gì nữa mà không soạn lại sách vở và chuẩn bị đến gặp cô giáo chủ nhiệm siêu tuyệt vời của các bạn?!


13. Cô Nguyễn Thị Thuý (10A13) - Ngữ Văn - 0963996556

-         Một người giáo viên thẳng thắn, trung thực trong công việc nhưng trước đàn con bé nhỏ cô là người mẹ hết mực đáng yêu, vui vẻ, dành sự quan tâm lắng nghe, sát sao từng chút một. Lứa học sinh trước luôn gọi cô Thúy bằng MẸ Thúy. Chỉ như vậy thôi đã đủ nói lên sự tâm huyết, yêu nghề, tận tâm hết lòng với học trò của MẸ Thúy rồi đúng không nào?

-         Nhiều năm liền cô là cô giáo Ngữ Văn đạt giáo viên giỏi trường. Các khóa cô chủ nhiệm đều đạt danh hiệu tập thể lớp Tiên Tiến, tham gia phong trào của trường siêu sôi nổi. Chúng mình mong chờ vào A13-k54 lớp MẸ Thúy chủ nhiệm lắm đấy nhé.


14. Cô giáo Bùi Hạnh Dung (10A14) - Lịch sử - 0364411166 

-         Vào Hoàng Văn Thụ, thấy cô nào xinh đẹp một cách nổi bật thì đó chính là cô Dung Sử. Cô Dung vừa xinh đẹp lộng lẫy, vừa nhiệt tình, hòa đồng, dễ gần, thích hoạt động phong trào và cực kì giàu tình cảm với học trò.

-       Về mặt chuyên môn, cô Dung là giáo viên giỏi, nhiều năm ôn luyện đội tuyển HS giỏi môn Sử và đều đạt giải. Lớp chủ nhiệm được khen thưởng Tập thể lớp tiên tiến, luôn đi đầu trong các phong trào của Đoàn trường phát động và mang về thành tích cao.

-         Kim chỉ nam trong cuộc sống của cô là: “Dễ phấn đấu - Khó không nản - Đoàn kết, sáng tạo, thành công” vì thế được là học trò của cô bạn sẽ được trải nghiệm những năm tháng cấp 3 cực nhiệt huyết và tươi đẹp đấy!


15. Cô Triệu Thanh Hương (10A15) - Ngữ Văn - 0393184916

-         Từ cái nhìn đầu tiên bạn chắc chắn sẽ có ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh tươi, dịu dàng, phúc hậu của cô. Cô luôn thấu hiểu, yêu thương trò của mình. Học trò của cô Hương nhắc về cô với những ấn tượng về một cô giáo dạy Văn giỏi, mang một tâm hồn nhạy cảm, sâu sắc, lãng mạn, truyền cảm hứng và tình yêu Văn học đến với học trò.

-         Lớp cô chủ nhiệm luôn là một trong những tập thể đi đầu trong phong trào do Đoàn trường tổ chức. Không chỉ vậy, cô còn là giáo viên dạy giỏi môn Ngữ Văn cấp thành phố, học sinh qua tay cô huấn luyện đã đạt giải cao kì thi học sinh giỏi cấp thành phố. Được học và chủ nhiệm bởi cô Hương là một điều may mắn và đáng ghen tị đó nhé. 

(BBT nhà trường)


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại