Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021)
Cập nhật lúc: 29 Tháng Bảy 2021 10:40:15 CH

Sự hy sinh, cống hiến to lớn của các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công mãi mãi được khắc ghi trong trái tim mỗi người dân Việt Nam. Nhà nước và nhân dân ta không bao giờ quên công lao to lớn của các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sĩ, thương binh và người có công với cách mạng.

Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021)

Ngày Thương binh - Liệt sĩ năm 2021 rơi vào thời điểm dịch Covid đang bùng phát và có diễn biến hết sức nguy hiểm, vì vậy các hoạt động kỉ niệm của nhà trường không thể diễn ra như các năm trước.

Để tỏ lòng nhớ ơn công lao của các anh hùng liệt sĩ đồng thời đảm bảo thực hiện chỉ thị 16 của thành phố Hà Nội về giãn cách xã hội. Hôm nay, đồng chí Bí thư đoàn trường cùng thầy phó hiệu trưởng Trần Cao Thế đã đại diện nhà trường thắp hương tưởng nhớ tại khu vực tượng đài Liệt sĩ Hoàng Văn Thụ - phường Tương Mai. Thầy và trò Trường THPT Hoàng Văn Thụ nguyện phấn đấu hết mình để xứng đáng với những anh hùng đã hy sinh vì Tổ quốc, vì nước, vì dân.