CHUYÊN ĐỀ "SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN"
Cập nhật lúc: 20 Tháng Tư 2021 3:02:30 CH

Để nâng cao nhận thức, hiểu biết cho học sinh nhà trường. Thứ 2 ngày 19/4/2021 Chi ủy, BGH cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT đã tổ chức buổi chuyên đề "Sức khỏe sinh sản vị thành niên".

CHUYÊN ĐỀ "SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN"

Chăm sóc sức khỏe vị thành niên là một vấn đề xã hội rất quan tâm, nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dễ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến đạo đức lối sống, việc học hành, có khả năng ảnh hưởng đến cả tương lai sự nghiệp của các em, đến chất lượng dân số của toàn xã hội.

Tham gia buổi chuyên đề là Thạc sỹ Lã Linh Nga, chuyên gia tâm lý, nghiên cứu sinh y tế công cộng, giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học tâm lý – giáo dục (PPRAC).

Hy vọng với những chia sẻ của Thạc sỹ Nga, các bạn học sinh đã có những kiến thức bổ ích cho bản thân mình.