Hưởng ứng Tết trồng cây - Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Cập nhật lúc: 11 Tháng Ba 2021 4:45:46 CH

Đã thành nét đẹp truyền thống từ nhiều năm nay, cứ mỗi độ Tết đến, xuân về là cùng với cả nước, cán bộ, công nhân viên và nhân dân lại hăng hái hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Đây cũng là hành động, việc làm thiết thực nhằm thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ: Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân.

Thực hiện sự chỉ đạo của Chi ủy - Ban giám hiệu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Văn Thụ đã thực hiện trồng, treo cây hoa, trang trí cảnh quan khuôn viên sân trường.

Cũng trong hôm nay, chùm các hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cũng được thực hiện như dọn dẹp văn phòng đoàn, chuẩn bị kết nạp Đoàn cho các thanh niên ưu tú, vẽ tranh tường bức họa, bóc biển quảng cáo tại cổng trường...

.