Cập nhật lúc: 21 Tháng Giêng 2021 9:13:10 SA

Thầy giáo Nguyễn Thành long - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Hoàng Văn Thụ dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, hội và phong trào thanh thiếu nhi quận Hoàng Mai năm 2020

Sáng ngày 20/1/2021 "HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN-HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI QUẬN HOÀNG MAI NĂM 2020" diễn ra thành công tốt đẹp tại Quận ủy Hoàng Mai.

Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ đã góp phần tạo nên thành công của buổi hội nghị với phần trình bày tham luận "Đoàn viên, học sinh tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện” của đồng chí Nguyễn Thành Long -bí thư đoàn trường và tiết mục múa, hát đặc sắc đến từ chi đoàn 11A14.

Cũng trong hội nghị, Đoàn trường vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn về những thành tích đạt được trong năm 2020, cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu công tác đoàn và phong trào thanh niên khối trường năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thành Long - Bí thư đoàn trường được nhận bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đoàn năm 2020, bằng khen về thành tích xuất sắc trong chiến dịch "Hoa phượng đỏ năm 2020" của BCH trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chúc mừng thành tích Đoàn trường, chúc mừng hội nghị thành công tốt đẹp, chúc công tác Đoàn – Hội của Trường THPT Hoàng Văn Thụ nói riêng và Quận đoàn Hoàng Mai nói chung sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong năm 2021.