TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TẬP THỂ GIÁO VIÊN VÀ CỰU GIÁO CHỨC TRƯỜNG THPT HOÀNG VĂN THỤ
Cập nhật lúc: 23 Tháng Mười Một 2020 2:42:20 CH

Các thầy cô giáo trong BGH chụp ảnh lưu niệm cùng các thế hệ thầy cô giáo nguyên là quản lí của nhà trường.

 

“...Vạn vật thay đổi từng ngày, cuộc sống cứ thế hiện đại hơn nhưng…tình thầy trò, tình đồng nghiệp, tình yêu đối với mái trường, tình yêu nghề giáo sẽ luôn còn mãi, bất biến giữa dòng đời xoay vần.”🕊🕊🕊

Và năm nào cũng vậy, khi tiết trời đầu đông se lạnh, khi những tất bật, bận rộn đầu năm học mới đang dần trôi đi, khi những bỡ ngỡ, rụt rè đang thay bằng tình bạn bè, sự đoàn kết,…thì cũng là lúc những nhà giáo hồ hởi đón chờ một ngày đặc biệt nhất trong năm – Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Những cái bắt tay thật chặt trong ngày gặp mặt, những cuộc hội ngộ đong đầy xúc cảm, biết bao tâm sự, ôn lại một thời kỉ niệm được giãi bày. Cũng từ ý nghĩa ấm áp ấy, Ban giám hiệu cùng Công đoàn nhà trường vô cùng vinh dự được tổ chức buổi họp mặt thân tình để tri ân các thầy cô giáo nguyên là quản lí, giáo viên của nhiều thế hệ, để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường.

Một buổi gặp mặt thân tình, ấm áp, hạnh phúc trọn vẹn trong vòng tay, cái ôm, lời sẻ chia thấm và đẫm tình yêu thương - tình đồng nghiệp.
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt các thế hệ nhà giáo
       (BBT nhà trường)


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại