HỘI THI GVG THÀNH PHỐ VÀ HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Cập nhật lúc: 19 Tháng Giêng 2021 4:19:40 CH

Cô giáo Triệu Thanh Hương - Giáo viên Ngữ văn dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố tại trường THPT Ngọc Hồi và xuất sắc đạt giải Nhì của hội thi.

 

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2020-2021 là cuộc thi trải dài hai năm học, tiếp nối của Hội thi giáo viên dạy giỏi Cấp cụm năm học 2019-2020.

Đại dịch Covid19 không thể làm các cô nao lòng, nhụt trí. Thời gian có kéo dài chẳng làm nguôi sự đam mê với nghề của các cô giáo. Xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi GVG Cụm Hoàng Mai –Thanh Trì, cô giáo Triệu Thanh Hương – GV Ngữ văn Trường THPT Hoàng văn Thụ tràn đầy hào hứng, tự tin bước vào cuộc thi GVG cấp Thành phố và xuất sắc giành giải Nhì của hội thi.

Những phần quà tượng trưng, những bông hoa tươi thắm, những ánh mắt, những nụ cười rạng rỡ như giao hoà tình cảm của cô và trò sau mỗi giờ dạy, đó là những điều còn quý giá hơn cả danh hiệu và giải thưởng như mục tiêu ban đầu ai cũng ước mong.

Một cuộc thi đi qua là một trải nghiệm tuyệt vời như tiếp thêm năng lượng để các cô vững vàng bước tiếp theo nghề đầy nhọc nhằn nhưng vô cùng trân quý.

Và hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 18/11, Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức hội giảng cấp trường.

Đây là hoạt động thường niên nhằm mục đích tạo điều kiện để các thầy cô giáo trong nhà trường thể hiện năng lực chuyên môn; học tập, bồi dưỡng, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy và tổ chức các hoạt động học tập cho học sinh trong giờ học; thể hiện tinh thần đổi mới sáng tạo trong dạy học. Hội giảng đợt 1 năm nay diễn ra ở ba bộ môn: Toán, Vật lý và Lịch sử.


 
(BBT nhà trường)Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại