Lựa chọn nghề nghiệp trong thời đại 4.0
Cập nhật lúc: 17 Tháng Mười Một 2020 10:37:53 SA

07h00 ngày 16/11/2020, tại trường THPT Hoàng Văn Thụ, nhà trường phối hợp cùng Tập đoàn ICOGroup triển khai chuyên đề hướng nghiệp dành cho toàn bộ học sinh nhà trường, với sự tham gia của Thạc sỹ Nguyễn Xuân Trường – Chuyên gia hướng nghiệp quốc tế - Thành viên sáng lập Tập đoàn ICOGroup. Buổi hoạt động chuyên đề sẽ mang lại cho học sinh một cái nhìn mới, một tư duy mới về định hướng, hướng nghiệp cho bản thân những năm tới trong dòng chảy của thế giới ngày nay.

 

Tư vấn hướng nghiệp hay định hướng nghề nghiệp là các hoạt động nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng, sở thích của bản thân. Ngoài việc chọn ngành nghề phù hợp với bản thân các bạn còn cần chọn ngành nghề phù hợp với nhu cầu nhân lực của xã hội.

Để học sinh trong nhà trường, đặc biệt học sinh khối 12 có cái nhìn tổng quan về việc định hướng, chọn lựa nghề nghiệp trong tương lai, sáng ngày 16/11/2020, BGH nhà trường kết hợp cùng các chuyên gia đến từ tập đoàn ICOGroup đã tổ chức thành công buổi chuyên đề hướng nghiệp "Lựa chọn nghề nghiệp

Trong thời đại 4.0". Buổi chuyên đề diễn ra thành công với sự hứng thú cao từ tất cả các bạn học sinh tham gia. Các bạn đã tiếp nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích, lý thú về việc định hướng và chọn lựa ngành nghề trong tương lai.

Kết thúc buổi chuyên đề là câu nói rất tâm đắc và chí lý của cô Lê Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường : “Xuất thân của các em không quyết định các em như thế nào, chỉ các em mới quyết định các em là ai”.


     (BBT nhà trường)Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại