TUYÊN DƯƠNG THÀNH TÍCH ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG THPT HOÀNG VĂN THỤ
Cập nhật lúc: 30 Tháng Mười 2020 8:45:15 CH

Đội tuyển học sinh giỏi khối 12 năm học 2020 - 2021 trường THPT Hoàng Văn Thụ đạt kết quả xuất sắc với 17 giải: trong đó có 3 giải Nhì, 4 giải Ba và 10 giải khuyến khích.


Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi chính là một trong những hoạt động góp phần tích cực để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng. Cô giáo Lê Thị Quyên – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng và các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi. Đội tuyển HSG khối 12 năm học 2020 - 2021 trường THPT Hoàng Văn Thụ đạt kết quả xuất sắc với 17 giải: trong đó có 3 giải Nhì, 4 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

          Các em học sinh đạt điểm cao, đạt thành tích tốt trong học tập là những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, là những bông hoa rực rỡ trong vườn hoa đa sắc màu của Trường THPT Hoàng Văn Thụ.

Nhà trường cũng mong muốn, từ những kết quả đã đạt được tất cả các em học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để học thật giỏi, chiếm lĩnh đỉnh cao của tri thức, trở thành những công dân thực tài và có tâm, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đất nước.

    
      (BBT nhà trường)


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại