CHUNG TAY ỦNG HỘ MIÊN TRUNG CỦA THẦY TRÒ VÀ PHỤ HUYNH TRƯỜNG THPT HOÀNG VĂN THỤ
Cập nhật lúc: 28 Tháng Mười 2020 9:58:46 CH

Ngày 22/10/2020, trường THPT Hoàng Văn Thụ phát động chương trình ủng hộ “Quỹ vì người nghèo năm 2020 và các học sinh Trường THPT Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu qua thiên tai do lũ lụt”, Nhà trường đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, tham gia từ các bạn học sinh.

 

Hưởng ứng lễ phát động ủng hộ "Quỹ vì người nghèo năm 2020" và "Chung tay giúp đỡ học sinh trường THPT Quảng Ninh thuộc tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả thiên tai do bão lũ gây ra", phát huy tinh thần đoàn kết, thương yêu đùm bọc " Lá lành đùm lá rách", các bạn học sinh Trường THPT Hoàng Văn Thụ đã nhiệt tình tham gia và đóng góp được rất nhiều vật phẩm có ý nghĩa.

Sau 4 ngày phát động , Nhà trường rất vui mừng vì nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn học sinh: quần áo, sách giáo khoa hay những dụng cụ học tập, thuốc men,.... Và càng tuyệt vời hơn nữa, chương trình còn nhận được sự ủng hộ to lớn của các thầy cô giáo, các bác nhân viên, các bậc phụ huynh và rất nhiều các bạn cựu học sinh nhà trường. Không chỉ ủng hộ quần áo cũ, sách giáo khoa đã học xong mà các bạn còn gửi tặng cả những bộ quần áo mới, sách vở và dụng cụ học tập mới.

Mặc dù thời tiết của buổi lễ phát động không thuận lợi (có mưa nhỏ cả sáng và chiều) nhưng các bạn vẫn kiên nhẫn đứng đợi để có thể tự tay mình thực hiện việc ủng hộ. Cuộc vận động đã diễn ra thành công tốt đẹp với ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Nhà trường biểu dương và khen ngợi tinh thần tương thân tương ái của tất cả các bạn, hy vọng với chút công sức sẽ giúp đỡ đồng bào miền Trung nói chung và các học sinh trường THPT Quảng Ninh thuộc tỉnh Quảng Bình nói riêng nhanh chóng vượt qua khó khăn.

(BBT nhà trường)Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại