Đại hội Chi đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ
Cập nhật lúc: 06 Tháng Mười 2020 2:10:26 CH

Thực hiện kế hoạch năm học, hôm nay 5/10/2020, 43 chi đoàn của nhà trường đã đồng loạt tiến hành đại hội (với khối 10 và 11) và kiện toàn nhân sự (với khối 12) để chọn ra ban chấp hành chi đoàn năm học 2020-2021.

Chúc mừng các chi đoàn đã có buổi đại hội diễn ra thành công tốt đẹp. Mặc dù còn 1 số điểm cần rút kinh nghiệm tại 1 số chi đoàn như: trang trí khánh tiết, sắp xếp bố trí ghế ngồi, cách thức tổ chức đại hội nhưng Đoàn trường ghi nhận và tuyên dương tất cả các chi đoàn đã thực hiện đại hội nghiêm túc, đạt yêu cầu.

Và cũng chúc mừng các bạn đã được bầu chọn vào ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2020-2021, hãy nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đáp lại sự tín nhiệm và giúp chi đoàn mình ngày càng phát triển nhé.