TRƯỜNG THPT HOÀNG VĂN THỤ LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021
Cập nhật lúc: 06 Tháng Mười 2020 2:18:42 CH

Ngày 02 tháng 10 năm 2020, trong không khí mát mẻ của tiết trời đầu thu, trường THPT Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ , công chức, viên chức năm học 2020 - 2021. Đây là Hội nghị thường niên, có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá và tổng kết những mặt đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2020 – 2021.

 

Dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch, Hội nghị mở đầu với phần báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của đồng chí Lê Thị Quyên – Hiệu trưởng nhà trường. Năm học 2019 – 2020 là một năm học đặc biệt với nhiều biến động song các cán bộ, nhân viên trường THPT Hoàng Văn Thụ vẫn luôn nỗ lực vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều tập thể, cá nhân được khen ngợi, nhiều thành tích được tuyên dương. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã nghiêm túc chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn đọng, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp. Các cán bộ, công chức, viên chức đã cùng bàn bạc, tìm tiếng nói chung cho sự phát triển giáo dục của nhà trường.

Đ/c Lê Thị Quyên - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Tại đây, đồng chí Vũ Ngọc Động – Chủ tịch công đoàn cũng đã thông qua tiêu chuẩn thi đua và quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2020 – 2021. Năm học mới, trường THPT Hoàng Văn Thụ vẫn dựa trên các tiêu chuẩn và quy chế cũ nhưng đã bổ sung và điều chỉnh một số điểm để phù hợp hơn với tình hình hiện nay. Toàn Hội nghị đã nhất trí và thông qua.

Hội nghị được nghe đồng chí Nghiêm Thị Phương – Trưởng ban TTND báo cáo sơ kết hoạt động của ban TTND năm học 2019 – 2020. Trong năm học vừa qua, ban TTND đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giám sát các hoạt động của nhà trường đồng thời thể hiện sự quyết tâm cao trong nhiệm kì tiếp theo.

Đ/c Nghiêm Thị Phương - Trưởng ban TTND báo cáo tại hội nghị

Một điều may mắn cho các thầy cô giáo trường THPT Hoàng Văn Thụ, trong buổi Hội nghị thường niên, để hưởng ứng cuộc vận động của Bộ GD&ĐT về phong trào “Xây dựng trường học hạnh phúc”, Ban lãnh đạo đã mời chuyên gia giáo dục Hoàng Trung Học – Trưởng khoa tâm lý giáo dục – Học viện quản lí giáo dục chia sẻ về chủ đề “ Hạnh phúc với nghề trong thời kỳ mới”. Đây là cơ hội để thầy cô chất vấn chính mình để giải quyết những vấn đề như: làm cách nào để hạnh phúc với nghề? Thách thức trong nghề nghiệp và cách hóa giải chúng…từ đó yêu, say và tận tụy với nghề hơn.


 Chuyên gia giáo dục Hoàng Trung Học chia sẻ tại hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc nghị quyết năm học 2020 – 2021.


Đ/c Nguyễn Hồng Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc nghị quyết năm học mới

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao, sự rạng rỡ, niềm lạc quan của toàn bộ cán bộ công chức, viên chức toàn trường. Đây là tín hiệu tốt, báo hiệu một mùa quả ngọt sắp tới. Hy vọng năm học 2020 – 2021 sẽ là năm đại thành công của toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Hoàng Văn Thụ.


 (BBT nhà trường)


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại