KẾT THÚC KÌ THI THPT QUỐC GIA 2020 - KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI 2020.
Cập nhật lúc: 11 Tháng Tám 2020 9:18:53 SA

Đoàn thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi“ quận Hoàng Mai và Đoàn thanh niên trường THPT Hoàng Văn Thụ tập trung thực hiện các hoạt động hỗ trợ, hướng dẫn thí sinh và phụ huynh học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Như vậy  là kỳ thi quan trọng nhất quãng đời học sinh đã kết thúc. Dù thành tích có như thế nào đi chăng nữa thì chúng ta đã cố gắng hết sức mình rồi. Hai ngày thi căng thẳng đã kết thúc. Hãy dành cho bản thân mình những phút giây nghỉ ngơi xả hơi 2k2 nhé.

Đoàn trường chúc các bạn đạt kết quả cao, chọn được vào các trường đại học, cao đẳng mình ưng ý. Dù ra trường rồi thì 2k2 - k50 Hoàng Văn Thụ hãy tiếp tục theo dõi Đoàn trường để biết được sự phát triển và đi lên của nhà trường nhé !