Ngoại khóa thi tìm hiểu kiến thức pháp luật hành cho học sinh trung học phổ thông năm 2020
Cập nhật lúc: 04 Tháng Sáu 2020 2:56:36 CH

Sáng ngày 03/06/2020 tại trường THPT Hoàng Văn Thụ chương trình ngoại khóa tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT cụm Hoàng Mai – Thanh Trì đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Đây là chương trình thường niên được tổ chức với sự góp mặt của  8 trường THPT trên địa bàn: THPT Hoàng Văn Thụ, THPT Ngọc Hồi, THPT Ngô Thì Nhậm, THPT Trương Định, THPT Việt Nam – Ba Lan, THPT Phương Nam, THPT Đông Mỹ, THPT Nguyễn Quốc Trinh. Tất cả các trường đều thể hiện khả năng, sự thông minh và vốn kiến thức của mình, tạo nên một trấn đấu vô cùng kịch tính, hấp dẫn. Trải qua ba vòng đấu nghẹt thở, chiến thắng đã gọi tên đội tuyển của trường THPT Hoàng Văn Thụ (các thành viên của lớp 11A3).

Chương trình ngoại khóa thi tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT năm 2020, với hệ thống câu hỏi phong phú đã giúp các học sinh THPT được học hỏi, củng cố thêm kiến thức về pháp luật, chạm đến kho tàng kiến thức mới mẻ, bước đầu đưa pháp luật ứng dụng vào trong đời sống của các em. Chương trình này được coi là cả một bài tuyên truyền vô cùng hiệu quả. Trước tiên, giúp các em học sinh hiểu rõ hơn những kiến thức thực tế về pháp luật, nhằm nâng cao ý thức cũng như pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng thời, các em được tiếp nhận những vốn kiến thức căn bản về pháp luật, đây cũng là một hành trang vô cùng quan trọng theo chân các em học sinh đến hết cả cuộc đời.

 Mong rằng sau cuộc thi này, tất cả chúng ta đều đã củng cố được vốn kiến thức cho riêng mình và biết cách áp dụng cách việt nhất trong cuộc sống.

Một lần nữa xin chúc mừng đội tuyển trường THPT Hoàng Văn Thụ đã dành chiến thắng vô cùng thuyết phục, mong các bạn tiếp tục phát huy khả năng của mình trong các cuộc thi sau.
 Xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo, các ban nghành lãnh đạo đã dành sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh đặc sắc của hội thi


Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội đến dự hội thi


Cô giáo Lê Thị Quyên - Trưởng BTC, hiệu trưởng trường THPT Hoàng Văn Thụ khai mạc hội thi


Cô giáo Lê Thị Quyên trao giải cho các đội


Lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội trao giải nhất cho trường THPT Hoàng Văn Thụ


Đội thi trường THPT Hoàng Văn Thụ


 BTC chụp ảnh kỷ niệm cùng 8 đội thi
Một số tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các trường dự thi


(BBT nhà trường)


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại