Sáng ngày 25/5/2020 Chi bộ trường THPT Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức “Đại hội chi bộ lần thứ XI”. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu chọn ra được Ban chấp hành Chi bộ khóa mới 2020-2025.
Cập nhật lúc: 26 Tháng Năm 2020 9:47:50 SA

Nhiệm kỳ 2015 -2020, chi bộ trường THPT Hoàng Văn Thụ đã lãnh đạo nhà trường có nhiều tiến bộ vượt bậc trong việc nâng cao chất lượng dạy và học. Đồng chí Lê Thị Quyên bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những kết quả đạt được, nêu ra các hạn chế của nhiệm kì cũ từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kì mới.

Nhiệm kỳ 2020-2025, chi bộ nhà trường đã đề ra mục tiêu tiếp tục lãnh đạo nhà trường và các tổ chức đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng đội ngũ đảng viên tăng về số lượng và đảm bảo chất lượng. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường công tác phát hiện, lựa chọn và bồi dưỡng học sinh khá, giỏi để nâng cao chất lượng mũi nhọn, nâng cao chất lượng đại trà, đạt các chỉ tiêu giáo dục được Sở Giáo dục và Đào tạo giao hàng năm, tăng cường bổ sung cơ sở vật chất nhà trường. Phấn đấu tỉ lệ Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên là 100%, hàng năm có từ 3- 5 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng và tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và đảng viên mới. Số giáo viên đạt trình độ thạc sĩ là 50% trở lên, số cán bộ, giáo viên được cử đi đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị là 3-5 đồng chí; 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên được tham gia các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tin học, ngoại ngữ. Đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong mỗi năm học; hàng năm trên 82% học sinh đạt học lực khá, giỏi; dưới 1,5% học sinh yếu, kém; tỉ lệ học sinh có hạnh kiểm khá, tốt trên 99%; tỷ lệ đỗ tốt nghiệp và đỗ đại học được duy trì và nâng cao.

Đ/c Lê thị Quyên - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị.

Đại hội được nghe các tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Thúy trình bày tham luận “Xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch” và đồng chí Nguyễn Thị Tuyến về tham luận “Công tác chỉ đạo của chi bộ với hoạt động chuyên môn của nhà trường”.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên ban chấp hành Quận ủy – Trưởng ban dân vận Quận ủy Hoàng Mai ghi nhận biểu dương và chúc mừng những kết quả mà chi bộ và tập thể cán bộ giáo viên trường THPT Hoàng Văn Thụ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời đánh giá cao công tác tổ chức Đại hội. Cùng với đó đã phân tích, làm rõ các hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra những bài học kinh nghiệm để từ đó thống nhất giải pháp khắc phục hiệu quả, tạo chuyển biến mạnh mẽ hơn vững chắc hơn về chất luợng dạy và học trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Đức Hải - Ủy viên BCH quận ủy Hoàng Mai phát biểu tại hội nghị.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 3 đồng chí: Lê Thị Quyên – bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh - phó bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Thúy – chi ủy viên; và bầu đoàn đại đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 -2025.

Đại hội tiến hành bầu cử BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đ/c Nguyễn Đức Hải chúc mừng BCH Chi bộ trường THPT Hoàng Văn Thụ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đ/c Lê Thị Quyên (giữa) - Bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Hồng Hạnh (trái) - Phó bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Thúy (phải) - Chi ủy viên

(Bài viết, hình ảnh nhà trường)