Trường THPT Hoàng Văn Thụ tuyển sinh 630 chỉ tiêu vào lớp 10 năm học 2020 - 2021
Cập nhật lúc: 26 Tháng Năm 2020 8:23:18 SA

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa công bố chỉ tiêu tuyên sinh lớp 10 năm học 2020 -2021 của trường THPT Hoàng Văn Thụ là 630 chỉ tiêuB.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020 - 2021 của trường THPT Hoàng Văn Thụ nói riêng và các trường THPT công lập của Hà Nội nói chung sẽ diễn ra vào ngày 17-18/07/2020 với ba môn thi Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh.

Các bài thi môn Toán và Ngữ Văn thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài là 120 phút/ bài thi. Bài thi môn Ngoại ngữ thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài là 60 phút; có nhiều mã đề thi trong một phòng thi đảm bảo nguyên tắc: 02 thí sinh liền kề không trùng mã đề, thí sinh làm bài thi trên phiếu trả lời tắc nghiệm; kết quả của thí sinh trên phiếu trả lời trắc nghiệm được chấm bằng phần mềm máy tính.

Đề thi đảm bảo 4 cấp độ nhận thức: nhận biết, thông hiểu, vận dụng cấp độ thấp, vận dung cấp độ cao. Đề thi môn Ngoại ngữ chủ yếu ở cấp độ nhận biết, thông hiểu và một số câu vận dụng cấp độ thấp.

Hầu hết, các câu hỏi trong đề thi theo yêu cầu chuẩn kiến thức, kỹ năng thuộc chương trình THCS hiện hành đã được tinh giản theo hướng dẫn của bộ GD&ĐT chủ yếu nằm trong chương trình lớp 9 THCS.

Chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh vào 10 trường THPT Hoàng Văn Thụ. Xem tại đây.