Kỷ niệm 130 ngày sinh của Bác Hồ và lễ kết nạp đoàn viên với
Cập nhật lúc: 21 Tháng Năm 2020 8:48:26 SA

Chiều ngày 10/05/2020, Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác ( 19/05/1890 - 19/05/2020) Đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức tuyên truyền phát thanh về cuộc đời của Bác đồng thời cũng kết nạp thêm các thanh niên ưu tú để trở thành đoàn viên mới.

Dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta đã sinh ra Hồ Chủ tịch, người Anh hùng dân tộc vĩ đại và chính Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta.

Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, trong tim luôn trào dâng một cảm xúc bồi hồi khó tả khi hướng về Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - trái tim của cả nước với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã 51 năm kể từ ngày Bác đi xa, nhưng sự nghiệp và tư tưởng, tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Bác vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, trường tồn theo thời gian, mãi mãi tỏa sáng trong hành trình phát triển của nhân dân ta và nhân loại tiến bộ.
Hôm nay là kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890-19/5/2020), Đoàn Trường THPT Hoàng Văn Thụ cũng đã có nhiều hoạt động để hưởng ứng ngày đặc biệt này. Đoàn trường đã tổ chức tuyên truyền phát thanh về cuộc đời của Bác đồng thời cũng kết nạp thêm các thanh niên ưu tú để trở thành đoàn viên mới.
Một số hình ảnh của buổi lễ:

(Hình ảnh, bài viết nhà trường)