Lễ kết nạp đảng viên mới
Cập nhật lúc: 11 Tháng Giêng 2020 1:08:01 CH

Đảng bộ quận Hoàng Mai - Chi bộ trường THPT Hoàng Văn Thụ tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

Sáng ngày 08/01/2020, chi bộ Đảng nhà trường đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 4 đồng chí: đ/c Nguyễn Thành Long (Tổ Vật lý - Tin học), đ/c Phạm Thu Quyên (Tổ Ngoại ngữ), đ/c Bùi Hạnh Dung (Tổ Xã hội) và đ/c Vương Thị Thanh Thủy (Tổ Hóa - Sinh - CN).

Qua một quá trình được tìm hiểu và học tập các kiến thức về Đảng cộng sản Việt Nam, trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu và được sự giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong chị bộ nhà trường. 4 đồng chí đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Thay mặt chi bộ nhà trường, đ/c Lê Thị Quyên, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã giao nhiệm vụ và dặn dò các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu hơn nữa đề hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Lê Thị Quyên trao quyết định đảng viên mới cho đ/c Nguyễn Thành Long

Đ/c Lê Thị Quyên trao quyết định cho các đồng chí đảng viên mới

Đ/c Bùi Hạnh Dung đọc đơn xin vào Đảng

Đ/c Vương Thị Thanh Thủy đọc đơn xin vào đảng