Hội giảng toàn trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, năm học 2019 – 2020
Cập nhật lúc: 09 Tháng Mười Hai 2019 8:35:24 SA

Ngày 13/11/2019, trong không khí phấn khởi, thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THPT Hoàng Văn Thụ đã tổ chức thao giảng hội đồng với 3 môn học.

Đại diện cho các tổ nhóm chuyên môn trong trường, các thầy cô giáo: thầy Khúc Nam Lợi (môn GDQP, cô Tạ Mai Linh (môn Sinh), cô Phạm Thị Thủy (môn Ngữ văn) đã tích cực chọn bài, chuẩn bị bài dạy thao giảng trước hội đồng nhà trường.

Đây là dịp các thầy cô giáo trong trường thuộc các tổ, nhóm chuyên môn trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm về chuyên môn cũng như về phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Ngày hội thao giảng đã diễn ra thành công, tốt đẹp và mang tới những ý nghĩa thiết thực với công việc dạy học của mỗi thầy giáo, cô giáo.

(Một số hình ảnh các giờ dạy hội giảng)

'

(Tin bài, ảnh nhà trường)