Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THPT Hoàng Văn Thụ năm 2019 – 2020
Cập nhật lúc: 16 Tháng Chín 2019 9:51:51 SA

Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2019, hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THPT Hoàng Văn Thụ năm 2019 – 2020 đã được tổ chức long trọng. Chủ trì hội nghị là cô Lê Thị Quyên, hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Hồng Hạnh, phó hiệu trưởng nhà trường và thầy Vũ Ngọc Động, chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học mới, sáng ngày 14/9/2019, hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 của trường THPT Hoàng Văn Thụ đã được tổ chức. Tại hội nghị, cô Lê Thị Quyên đã đọc bản Báo cáo tổng kết hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới. Bản báo cáo chỉ ra năm học 2018 – 2019, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích. Trường được thành phố công nhận là tập thể lao động xuất sắc, Công đoàn vững mạnh, Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh. Đặc biệt, trong công tác trí dục, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp khối 12 của trường đạt 99,8%;  tỉ lệ học sinh khối 12 có điểm tổng trên sàn để xét ĐH là 85,25% trong đó có 2 hs đỗ thủ khoa...Và còn nhiều thành tích đáng tự hào khác được nêu lên trong bản báo cáo. Báo cáo cũng xác định những chỉ tiêu, nhiệm vụ mới của nhà trường trong năm học 2019 -2020 và nêu cao quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ ấy.

Tại hội nghị, thầy Vũ Ngọc Động đã thông qua tiêu chuẩn xếp loại thi đua và quy chế chi tiêu nội bộ. Thay mặt ban Thanh tra nhân dân, cô Nghiêm Thị Phương đã báo cáo công tác thanh tra năm học 2018 – 2019.

(Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường chia tay cô Phạm Thị Hà về nghỉ hưu)

(Khen thưởng các đồng chí có thành tích cao trong kì thi giáo viên giỏi
                                       năm học 2018-2019)

Đặc biệt, hội nghị được nghe chuyên gia tâm lí, giáo dục Đinh Đoàn chia sẻ những quan niệm và phương pháp để xây dựng “Trường học hạnh phúc” trong một bầu không khí thân mật, tràn đầy tiếng cười.

Chuyên gia tâm lí, giáo dục Đinh Đoàn (thứ 4 từ trái sang) chụp ảnh cùng
                              Ban giám hiệu nhà trường.

Với tinh thần của hội nghị, năm học mới 2019 – 2020 của thầy, trò THPT Hoàng Văn Thụ chắc chắn sẽ có nhiều đột phá. Thầy và trò cùng nỗ lực để xây dựng một trường THPT Hoàng Văn Thụ hạnh phúc.

(Ảnh, bài viết nhà trường)