Lễ phát động tháng An toàn giao thông và kí cam kết thực hiện nghiêm túc Luật An toàn giao thông, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội năm 2019 – 2020
Cập nhật lúc: 12 Tháng Chín 2019 2:26:41 CH

Nhằm giáo dục ý thức chấp hành pháp luật và xây dựng môi trường sống lành mạnh cho học sinh, sáng 9/9/2019, trường THPT Hoàng Văn Thụ đã phát động tháng An toàn giao thông và thực hiện kí cam kết thực hiện nghiêm túc Luật An toàn giao thông, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội năm 2019 – 2020.

Thực hiện công văn và sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Hà Nội về việc triển khai công tác giáo dục An toàn giao thông, phòng chống ma túy học đường và các tệ nạn xã hội năm học 2019 – 2020, sáng ngày 9/9/2019, trong lễ chào cờ đầu tiên sau lễ khai giảng năm học mới, trường THPT Hoàng Văn Thụ đã chính thức phát động tháng An toàn giao thông, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội năm học 2019 – 2020 và tổ chức kí cam kết thực hiện tốt An toàn giao thông, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội năm 2019 – 2020.

Lễ kí cam kết giữa Nhà trường - Công an phường - cha mẹ học sinh - học sinh

Tham dự buổi lễ kí kết, có sự hiện diện của đồng chí phó công an phường Lĩnh Nam, bác Tạ Thùy Dương, trưởng ban đại diện hội Cha mẹ học sinh trường, các thầy cô giáo trong BGH nhà trường và toàn thể giáo viên chủ nhiệm cùng học sinh khối lớp sáng. Lễ kí kết diễn ra long trọng, trang nghiêm giữa các bên và nhận được sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Em Chu Diệu Linh, học sinh lớp 11a3, thay mặt cho toàn thể học sinh trong trường đọc bản cam kết: Thực hiện nghiêm túc luật an toàn giao thông, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội, giữ vệ sinh môi trường.

Buổi phát động và kí kết đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức học sinh về trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, tạo tiền đề cho các em xây dựng môi trường sống lành mạnh, có ý thức học tập và làm theo pháp luật.

Một số hình ảnh lễ kí cam kết

Sau buổi lễ kí cam kết, Đoàn trường tổ chức các đội thanh niên xung kích tham gia giải tỏa khu vực cổng trường sau mỗi giờ học. Do tình trạng đông đúc và sự quá tải trên tuyến đường Lĩnh Nam, mà tình trạng ách tắc giao thông sau các buổi học diễn ra thường xuyên. Sự có mặt của các bạn thanh niên xung kích giúp giải tỏa khu vực cổng trường, nhanh chóng giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông.

(Bài viết, ảnh nhà trường)