LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020
Cập nhật lúc: 12 Tháng Chín 2019 1:02:12 CH

Khai giảng năm học 2019 – 2020 của thầy, trò trường THPT Hoàng Văn Thụ đã diễn ra trong không khí long trọng, xúc động, đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp của một năm học mới.

 
Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 của thầy trò trường THPT Hoàng Văn Thụ

       
   Sáng 5/9/2019, trong ánh nắng chan hòa của tiết trời mùa thu, hòa chung không khí tưng bừng, náo nức của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THPT Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức lễ khai giảng và lễ chào đón các em học sinh lớp 10 khóa học 2019 – 2022, đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cho năm học mới.


Cô Lê Thị Quyên hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Cô Lê Thị Quyên hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Không khí hào hứng, phấn khởi của thầy trò nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới

Không khí phấn khởi của thầy, trò nhà trường trong buổi lễ khai giảng năm học mới

   
  Tham dự buổi lễ, trường THPT Hoàng Văn Thụ vinh dự được đón tiếp các đại biểu đại diện UBND quận Hoàng Mai, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Lĩnh Nam,
các đồng chí lãnh đạo của Sở GD & ĐT Hà Nội, các cơ quan đơn vị cộng tác với nhà trường.  Về phía Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, có sự có mặt của bác Tạ Thùy Dương, chủ tịch Hội cha mẹ HS cùng các bác trong thường trực hội tới tham dự buổi lễ chung vui với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và HS toàn trường.

   Buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của thầy, trò trường THPT Hoàng Văn Thụ diễn ra trang trọng, vui tươi và ngắn gọn. Đúng 7h30 phút, lễ đón học sinh khối 10 diễn ra trọng thể và xúc động.

   Sau lễ đón HS lớp 10,thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, cô Lê Thị Quyên, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống hồi trống khai trường chào đón một năm học mới với nhiêu hứa hẹn, thành công. Thầy Trần Cao Thế, phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến toàn thể nhà giáo, các cán bộ quản lí, các bậc phụ huynh và học sinh toàn quốc trong ngày khai trường.

Lễ dâng hương tưởng nhớ liệt sĩ Hoàng Văn Thụ

   

Thầy Trần Cao Thế phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước.
Bác Tạ Thùy Dương đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường.


Không khí nghiêm túc của buổi lễ


Trong dịp lễ này, nhà trường đã tổ chức tuyên dương, vinh danh những em học sinh có kết quả tuyển sinh đầu vào 10 cao nhất và những học sinh có điểm đỗ cao nhất vào các trường Cao đẳng và đại học. Đó là các em: Nguyễn Thu Trang (10a1), Nguyễn Thúy Hiền (10a1), Phạm Hải Yến (10a3), các em đỗ đại học với điểm đầu vào cao: Bùi Đình Bảo (DH Dược Hà Nội), Nguyễn Trâm Anh, (Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương), Phùng Thanh Nam (Học viện Bưu Chính viễn thông).

   Với tinh thần hào hứng, phấn khởi và quyết tâm cao độ, chắc chắn thầy và trò trường THPT Hoàng Văn Thụ sẽ có một năm học 2019 – 2020 thành công, gặt hái được nhiều thành tích, góp mình vào sự nghiệp giáo dục của Thủ đô Hà Nội.

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ sôi động của đội văn nghệ nhà trường
 


Chi đoàn giáo viên nhà trường 

(Bài, Ảnh nhà trường)Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại