Hội giảng toàn trường năm học 2018 - 2019
Cập nhật lúc: 28 Tháng Ba 2019 6:16:16 CH

Sáng thứ 4 ngày 20 tháng 3 năm 2019, nhà trường đã tổ chức Hội giảng toàn trường với 3 tiết dạy của 3 môn: Toán, Vật Lý, Tiếng anh.

Đây là hoạt động chuyên môn thường xuyên trong mỗi năm học của nhà trường. Hội giảng được tổ chức 2 lần/ năm học vào đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đợt thi đua chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26/3. Ban giám hiệu nhà trường sẽ phân công đến các tổ chuyên môn, các tổ chuyên môn chọn cử GV có kinh nghiệm, chuẩn bị một tiết dạy tiêu biểu để GV trong nhà trường dự và cùng rút kinh nghiệm.
Đợt hội giảng chào mừng 26/3 năm nay do các cô giáo: Nghiêm Thị Phương (tổ toán); Hà Vũ Thanh Hương ( Vật lý) và cô Phạm Thị Hoa (tiếng anh) thực hiện. Với sự chuẩn bị nghiêm túc và sáng tạo, các tiết dạy đã diễn ra rất thành công. Các GV nhà trường đã cùng học hỏi và đóng góp các ý kiến quý báu để qua các tiết học sẽ góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, phương pháp giảng dạy và tích cực trong công tác đổi mới dạy học mà cả ngành giáo dục đang triển khai.
Một số hình ảnh của các tiết dạy:

Tiết dạy Vật lý rất thú vị của cô giáo Hà Vũ Thanh Hương

Tiết học Toán thực tế của cô Nghiêm Thị Phương

Tiết học tiếng Anh sinh động của cô Phạm Thị Hoa.
(Bài, ảnh nhà trường)