TRƯỜNG THPT HOÀNG VĂN THỤ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Cập nhật lúc: 07 Tháng Ba 2019 3:49:21 CH

Thực hiện sự chỉ đạo của công đoàn ngành, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường; Ngày 6/3/2019 (thứ Tư) Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ đã từng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019)

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường nhằm chúc mừng và động viên các cô giáo của nhà trường. Tham gia buổi gặp mặt có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Bên cạnh đó là sự tham gia đông đảo của các anh, chị là dâu, rể của nhà trường.

Phát biểu chúc mừng và khai mạc buổi gặp mặt, thầy Vũ Ngọc Động, chủ tịch công đoàn nhà trường, đã nêu bật những đóng góp của các cô giáo nhà trường trong công tác dạy và học của nhà trường. Trong những năm qua, nhiều cô giáo đã đạt được những thành tích cao trong giảng dạy và công tác như đạt giải trong các kì thi GVG thành phố; bồi dưỡng HS đạt HSG thành phố; … Bên cạnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ ở trường các cô giáo của nhà trường cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong gia đình. Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho cán bộ, GV nam nhà trường, thầy Vũ Ngọc Động cũng gửi đến các cô giáo nhà trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Trong nội dung buổi gặp mặt cũng diễn ra nhiều hoạt động thú vị khác như chơi trò chơi; bôc thăm trúng thưởng và chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc từ các thầy cô và khách mời là dâu rể nhà trường. Trước đó, tại sân cỏ nhà trường đã diễn ra các hoạt động giao lưu bóng đá giữa giáo viên và các anh rể nhà trường; thi nhảy bao bố của các nữ giáo viên nhà trường...

Một số hình ảnh đẹp của ngày hội giao lưu:

Các cặp đôi cùng chơi các trò chơi

Giao lưu văn nghệ

Các cô giáo nhận những phần quà bất ngờ

(Bài, ảnh nhà trường)