Công đoàn viên nhà trường tham dự Giao lưu văn hóa, thể thao cụm các trường THPT Hoàng Mai - Thanh Trì năm học 2018 - 2019
Cập nhật lúc: 24 Tháng Giêng 2019 2:44:20 CH

Sáng chủ nhật (20/1) đông đảo công đoàn viên nhà trường đã tham dự: Giao lưu văn hóa, thể thao cụm các trường THPT Hoàng Mai - Thanh Trì năm học 2018 - 2019

Hội thao đã thu hút đông đảo công đoàn viên đến từ 7 trường THPT trong cụm Hoàng Mai - Thanh Trì tham gia với các nội dung thi thể thao và văn nghệ.

Niềm vui chiến thắng nội dung thi Kéo co của các thầy cô

Các thầy cô đến từ các trường đều mang đến giao lưu văn hóa thể theo cụm những phần thi đấu hết sức vui tươi nhưng không kém sự ganh đua quyết liệt. Kết thúc giao lưu Đoàn VĐV của trường ta đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn với 3 giải nhất thuộc về môn kéo co, bóng bàn và cầu lông. Xin chúc mừng những thành tích của cán bộ, giáo viên , nhân viên nhà trường.

Trao thưởng các nội dung thi đấu

Không khí vui tươi của các thầy, cô tham dự giao lưu
(Bài, ảnh nhà trường)