Hội giảng toàn trường học kì II năm học 2015 - 2016
Cập nhật lúc: 17 Tháng Ba 2016 6:18:48 CH

Hoạt động dự giờ thao giảng là một trong những hoạt động trọng tâm trong công tác thi đua "Dạy tốt, học tốt" của nhà trường trong những năm học vừa qua.

Năm học 2015 -2016, ban giám hiệu nhà trường tiếp tục triển khai và có sự đổi mới hơn các năm trước. Năm nay, ngoài tiết dạy thao giảng dự giờ của các giáo viên, nhà trường còn phân công 3 tổ chuyên môn chuẩn bị 3 tiết giảng mẫu để giáo viên trong toàn trường dự giờ và học hỏi kinh nghiệm. Các tiết giảng mẫu năm nay được tổ chức đồng loạt vào tiết 4 thứ 4 ngày 16/3/2016 do các cô giáo: cô Trần Thị Mười (Tổ hóa-sinh); cô Nguyễn Phương Thanh (tổ Ngoại ngữ); cô Nguyễn Thị Năm (tổ Sử - địa - GDCD) thực hiện. Các tiết thao giảng thực sự đã trở thành buổi sinh hoạt chuyên môn sôi nổi và hiệu quả. Các đồng chí giáo viên đại diện các tổ đã có sự chuẩn bị bài chu đáo, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, sử dụng các phương tiện dạy học hợp lý, đa dạng. Các tiết học đều bám sát tinh thần đổi mới, lấy hoạt động học của học sinh làm trung tâm qua đó được sự đón nhận tích cực của học sinh các lớp và các đồng nghiệp dự giờ. Kết thúc các tiết học là phần rút kinh nghiệm, góp ý của toàn bộ GV đã tham gia dự giờ tiết học với nhiều ý kiến chân thành và sâu sắc. Một số hình ảnh của ngày hội giảng toàn trường:

Trao đổi chuyên môn, góp ý  sau tiết dạy
(bài, ảnh nhà trường)